Bàn gaming tự dưng ‘nổ’ kính khiến toàn bộ dàn PC ngã sấp mặt

Chiếc bàn gaming của anh chàng này phát nổ trong đêm, vỡ tan nát mà chẳng vì lý do gì cả!

Sự việc rất khó hiểu khi một game thủ đến từ T.P. Hồ Chí Minh chia sẻ trên mạng xã hội về việc chiếc bàn gaming bằng kính cường lực của mình tự nhiên… nổ, vỡ tan tành mà không một dấu hiệu báo trước nào cả. Thậm chí thời điểm đó chẳng có gì động vào, máy tính cũng không bật bởi lúc là 3 giờ sáng mọi người đã ngủ hết rồi thì bỗng nhiên nghe tiếng ‘bùm’.

Chiếc bàn vỡ tan nát không một nguyên nhân khiến cho dàn máy tính 'ngã' sấp cả mặt.
Chiếc bàn vỡ tan nát không một nguyên nhân khiến cho dàn máy tính ‘ngã’ sấp cả mặt.

“3h sáng đang ngủ không hề bật máy hay đụng gì vô bàn mà tự nhiên kính cường lực nó nổ, cao nhân nào giải thích hộ mình với. P.s: Lúc nó nổ máy đang tắt và mình đang ngủ nên làm gì có máy rung hay mình chạm vào góc tường” – Lời chia sẻ đầy khó hiểu của chủ nhân bộ máy tính vừa ‘sấp mặt’ vì bàn vỡ.

Đoạn chia sẻ đầy băn khoăn của game thủ này trong group bán gear.
Đoạn chia sẻ đầy băn khoăn của game thủ này trong group bán gear.

Thực tế thì nhiều người cho rằng nguyên nhân của vụ ‘nổ’ này là do mặt kính của chiếc bàn gaming thuộc dạng kém bền, bị căng lâu ngày nên đã bị nứt ngầm và đến lúc không chịu được nữa thì vỡ vụn ra mà thôi chứ không cần tác động gì thêm nữa.

Toàn bộ mặt kính đều nát vụn rất kinh khủng!
Toàn bộ mặt kính đều nát vụn rất kinh khủng!

Lời khuyên ở đây cho các game thủ là không nên ham rẻ mua những chiếc bàn gaming có kính cường lực không rõ nguồn gốc xuất xứ kẻo có một ngày tất cả đồ đạc rơi xuống đất thì hỏng hết! Ngoài ra việc chọn kính này rất khó nếu không phải là người trong nghề, tốt nhất là dùng mặt gỗ hoặc nhựa gì đó cho an toàn, không bao giờ bị hỏng bất chợt!

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay